HOTLINE: 0963.535.969 | Email: maychamcongnhatminh@gmail.com

Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, máy chấm công không còn là một thiết bị xa lạ. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, máy chấm công đang là công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận quản lý nhân sự trong vấn đề quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Đặc biệt đối với các công ty và doanh nghiệp lớn, việc quản trị nhân sự gồm rất nhiều nhiệm vụ phức tạp, trong đó kiểm soát và quản lý thời gian làm việc, thời gian ra vào của người lao động vốn là nhiệm vụ đòi hỏi nhiều quy trình và trí óc. Tuy nhiên với sự ra đời của máy chấm công đã khiến cho nhiệm vụ này trở nên rất dễ dàng. Nó giúp đỡ rất nhiều cho nhân viên quản trị nhân sự trong việc quản lý quỹ thời gian làm việc, ra vào của nhân viên, tự động tính công, giảm thiểu khối lượng lớn các công việc giấy tờ, qua đó giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực và chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp.
Máy chấm công bao gồm 2 loại cơ bản: máy chấm công cơ học và máy chấm công điện tử.
Đối với máy chấm công cơ học thì dữ liệu được lưu trên thẻ giấy. Khi xử lý dữ liệu bộ phận nhân sự cần phải tự đọc và xử lý thông tin.
Còn đối với máy chấm công điện tử sử dụng phần mềm chấm công, máy có bộ nhờ và phần mềm kết nối trực tiếp tới máy tính để người sử dụng có thể dễ dàng lấy dữ liệu và xử lý. Máy chấm công điện tử gồm 3 loại chính: máy chấm công thẻ từ, thẻ cảm ứng và vân tay. Mỗi loại máy chấm công này có một đặc điểm riêng, mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn máy chấm công tùy theo nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như máy chấm công dùng thẻ sẽ phù hợp hơn với bộ phận sản xuất bởi nó bền hơn trong điều kiện nhà xưởng, đối với văn phòng thì nên sử dụng máy chấm công vân tay....
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy chấm công khác nhau. Các hãng máy chấm công đã có thương hiệu như Ronald Jack hay Silicon là những thương hiệu được nhiều người lựa chọn.
Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ xuất xứ từ Nhật + Đài Loan có thể hoạt động ngay cả khi mất điện
Ronald Jack X628C và Ronald Jack X628C+ID với tốc độ xử lý nhanh <1s /1lần, công suất chứa 3.000 dấu vân tay & Thẻ cảm ứng

Máy chấm công thẻ giấy Silicon TR-7700 có thể in 2 màu đỏ đen hiển thị ngày tháng và thời gian
Nhật Minh chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy chấm công chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm máy chấm công có nguồn gốc không rõ ràng, dễ hỏng và giá bán cao. Nhật Minh cung cấp các loại sản phẩm máy chấm công có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất.
Với uy tín lâu năm trên thị trường, Nhật Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm